Chương trình Gala chào đón Tân sinh viên Du lịch K11

Chiều ngày 23/10/2020, tại Hội trường C cơ sở Thủ Đức, Khoa Du lịch đã tổ chức GALA CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN DU LỊCH K11 với chủ đề ”MIRROR MATE”.

Chương trình diễn ra trong bầu không khí vô cùng ấm áp với sự góp mặt của quý Thầy Cô trong Khoa, cựu sinh viên, sinh viên các khoá đang theo học và đặc biệt là sự có mặt đông đảo của hơn 200 tân sinh viên K11. Chương trình không chỉ là buổi lễ đặc biệt đánh dấu các bạn chính thức trở thành thành viên của Đại gia đình Du lịch, mà còn là buổi gặp gỡ, chia sẻ thân tình đến các bạn những thông tin bổ ích về Khoa và hoạt động đào tạo, giúp các bạn có được những định hướng cơ bản trong quá trình học tập sắp tới.


Đặc biệt, trong chương trình Gala năm nay còn diễn ra buổi Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 Tốt cấp Liên Chi hội Khoa Du lịch” và khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào. Lễ tuyên dương giúp tiếp thêm động lực cho các bạn tân sinh viên sẽ là thế hệ tiếp nối đưa phong trào “Sinh viên 5 Tốt” của Khoa Du lịch tiếp tục trở thành lá cờ đầu trong phong trào “Sinh viên 5 Tốt” toàn trường.

Thông qua chương trình, Ban chủ nhiệm Khoa Du lịch đã dành tặng các phần quà hết sức ý nghĩa cho tập thể lớp K11 và cá nhân các bạn tân sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ tuyển sinh đại học vừa qua, khuyến khích tinh thần các bạn nói riêng và tân sinh viên nói chung vào đầu năm học mới.


Một số hình ảnh của thầy cô và sinh viên tại chương trình Gala.

 

 

 

 

 

 

 

 

Khoa Du Lịch

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.