Sinh viên Khoa Du lịch đạt thành tích cao tại Hội thi Hướng dẫn viên du lịch giỏi TP.HCM mở rộng năm 2019

Tối 30/10/2019, vòng Chung kết và trao giải Hội thi “Hướng dẫn viên Du lịch giỏi Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng năm 2019” đã được tổ chức tại Nhà thiếu nhi Thành phố. Đây là sự kiện do Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, nhằm góp phần nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ hướng dẫn viên du lịch quốc tế và nội địa.


Vượt qua hàng ngàn thí sinh của các vòng sơ khảo và bán kết, Võ Thị Ngọc Sen - sinh viên lớp Hướng dẫn Du lịch K06 đã xuất sắc trở thành đại diện cho khoa Du lịch,Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHCM tham dự vòng chung kết hội thi. Bằng những kiến thức vững vàng và bản lĩnh đầy tự tin, Ngọc Sen đã chinh phục được các vị giám khảo và toàn thể khán giả tại hội trường qua các phần thi: thuyết minh du lịch, năng khiếu, trả lời câu hỏi của Ban giám khảo và xử lý tình huống.

 

 


Với sự thể hiện xuất sắc trong các phần thi, Ngọc Sen đã chính thức trở thành Quán quân bảng C (bảng dành cho sinh viên ngành Du lịch đang học tại các trường, cơ sở đào tạo nghề)

 

 


Ngoài ra, tham gia cuộc thi năm nay còn có nhiều thí sinh là cựu học viên, cựu sinh viên của Khoa Du lịch đang công tác trong lĩnh vực hướng dẫn tại các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Những thành tích đạt được ngày hôm nay mang đậm màu cờ sắc áo Du lịch Nhân Văn, góp phần bồi dưỡng niềm tự hào về Khoa Du lịch, cũng như truyền nguồn cảm hứng tích cực cho sinh viên các khóa ngày càng nỗ lực hơn.

 

 

 

Khoa Du lịch

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.