Trao đổi “Phương pháp học Đại học” dành cho Tân sinh viên Du lịch K10

Sáng ngày 2/10/2019, tại phòng B31 trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cơ sở  Thủ Đức, Đoàn – Hội Khoa Du lịch phối hợp cùng Chi ủy - Ban Chủ nhiệm Khoa đã tổ chức chương trình “Phương pháp học Đại học” dành cho Tân sinh viên Du lịch. Chương trình đã thu hút sự tham dự của hơn 150 sinh viên lớp Du lịch K10.Sinh viên lớp Du lịch K10 tham gia chương trình. Ảnh: Nguyễn Đức Quân.


“Phương pháp học Đại học”là chương trình thường niên được Đoàn – Hội cùng Chi ủy - Ban Chủ nhiệm Khoa phối hợp thực hiện nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về chương trình đào tạo cũng như những kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học đại học dành cho các bạn sinh viên năm Nhất. Bên cạnh đó, chương trình cũng là cơ hội để Quý Thầy cô, sinh viên các khóa giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm.
Bên cạnh phần chia sẻ về chương trình đào tạo, phương pháp học tập của thầy ThS. Trần Duy Minh – Giảng viên Khoa Du lịch và cô Trương Hoàng Tố Nga – chủ nhiệm lớp Du lịch K10, chương trình còn có phần tham gia chia sẻ của anh Trần Công Hận – sinh viên lớp Du lịch K07 và anh Vũ Nhật Trường – sinh viên lớp Du lịch K08 về những kinh nghiệm học tập, những trải nghiệm thưc tế trong suốt 4 năm học Đại học.
 

Thầy Th.S Trần Duy Minh chia sẻ cùng các bạn sinh viên. Ảnh: Nguyễn Đức Quân
 


Phần giao lưu của cô Trương Hoàng Tố Nga – chủ nhiêm lớp Du lịch K10. 
Ảnh: Nguyễn Đức Quân.
 


Phần chia sẻ của anh Trần Công Hận – sinh viên lớp Du lịch K07
Ảnh: Nguyễn Đức Quân
 


Phần chia sẻ của anh Vũ Nhật Trường – sinh viên lớp Du lịch K08.
Ảnh: Nguyễn Đức Quân

Tuy chương trình chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đã giúp các bạn Tân sinh viên đúc kết những kiến thức cần thiết, phương pháp học tập hiệu quả những kinh nghiệm bổ ích từ các sinh viên Du lịch các khóa như tạo điều kiện để Quý Thầy Cô theo dõi nắm bắt tình hình học tập, sinh hoạt của Tân sinh viên khóa K10.


Đoàn – Hội Du lịch 


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.