Tên lớp: Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch
Loại hình đào tạo: ngắn hạn
Được uỷ nhiệm của Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch theo công văn số 70/TCDL-LH ngày 17/01/2012

Mục tiêu đào tạo:
Cung cấp cho học viên khối kiến thức cơ bản về địa lý, lịch sử, văn hóa, kinh tế - xã hội, chính trị của Việt Nam, rèn luyện các kỹ năng hướng dẫn du lịch cho học viên tác nghiệp trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
Trang bị cho học viên những kiến thức về du lịch và nghiệp vụ hướng dẫn du lịch.
Bổ sung điều kiện về chứng chỉ cho học viên để được cấp thẻ hành nghề hướng dẫn du lịch.

Đối tượng tuyển sinh:
Những người có bằng tốt nghiệp đại học ngành du lịch trở lên nhưng không phải là chuyên ngành hướng dẫn du lịch
Những người có bằng tốt nghiệp trung học, cao đẳng ngành du lịch không phải chuyên ngành hướng dẫn du lịch hoặc có bằng tốt nghiệp đại học trở lên thuộc khối kinh tế, khoa học xã hội và nhân văn.
Những người có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng chuyên ngành khác hoặc có bằng tốt nghiệp đại học trở lên thuộc các khối ngành khoa học tự nhiên, khoa học kỹ thuật công nghệ.

Thời gian đào tạo:
1. Khóa 1 tháng
Đối tượng đào tạo: Học viên là những người có bằng tốt nghiệp đại học ngành du lịch trở lên nhưng không phải là chuyên ngành hướng dẫn du lịch
Thời gian học tập: 4 tuần (chưa bao gồm thực tập cuối khóa)
Khối lượng kiến thức toàn khóa: 135 tiết (mỗi tiết học kéo dài 50 phút)
Thời gian thực tập cuối khóa: 7 ngày (tương đương 56 tiết)
Thời gian ôn tập, kiểm tra hết môn và thi: 1 tuần
2. Khóa 2 tháng
Đối tượng đào tạo: Học viên là những người có bằng tốt nghiệp trung học, cao đẳng ngành du lịch không phải chuyên ngành hướng dẫn du lịch hoặc có bằng tốt nghiệp đại học trở lên thuộc khối kinh tế, khoa học xã hội và nhân văn.
Thời gian học tập: 8 tuần (chưa bao gồm thực tập cuối khóa)
Khối lượng kiến thức toàn khóa: 255 tiết (mỗi tiết học kéo dài 50 phút)
Thời gian thực tập cuối khóa: 7 ngày (tương đương 56 tiết)
Thời gian ôn tập, kiểm tra hết môn và thi: 1 tuần
3. Khóa 3 tháng
Đối tượng đào tạo: Học viên là những người có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng chuyên ngành khác hoặc có bằng tốt nghiệp đại học trở lên thuộc các khối ngành khoa học tự nhiên, khoa học kỹ thuật công nghệ.
Thời gian học tập: 12 tuần (chưa bao gồm thực tập cuối khóa)
Khối lượng kiến thức toàn khóa: 345 tiết (mỗi tiết học kéo dài 50 phút)
Thời gian thực tập cuối khóa: 7 ngày (tương đương 56 tiết)
Thời gian ôn tập, kiểm tra hết môn và thi: 1 tuần

Chứng chỉ nhận được sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch

HUỲNH HƯƠNG CẦU - 16 ngày

Dạ chào quý Thầy Cô, hiện em có bằng tốt nghiệp tạm thời chuyên ngành Việt Nam học- Hướng dẫn viên du lịch, vậy em có cần học lớp nghiệp vụ không ạ? em cảm ơn

Chào bạn.

Bạn cần học và thi lấy chứng chỉ Nghiệp vụ hướng dẫn để đáp ứng yêu cầu khi xin cấp thẻ HDV bạn nha.

Thân mến.

trần minh ngọc - 29 ngày

Dạ, cho em hỏi là nếu như tốt nghiệp Cao đẳng ngành kế toán thì có thể học nghiệp vụ Hướng dẫn và lấy thẻ Hướng dẫn viên không ạ?

Quy định hiện hành cho phép người tốt nghiệp cao đẳng nếu đáp ứng yêu cầu vẫn có thể được cấp thẻ hướng dẫn du lịch bạn nha. Để biết thêm thông tin về quy định và khóa đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, bạn vui lòng liên hệ thầy Thiện (phụ trách lớp) theo số điện thoại: 0988.850.660

Phạm anh tuấn - 66 ngày

Chào thầy/cô

Em tên tuấn và mới tốt nghiệp đại học bên thái. Ngành du lịch và khách sạn.  Bây giờ em có thể học khóa nghiệp vụ du lịch để xin cấp thẻ hướng dẫn viên không ạ. Và khi nào có khóa học ạ

Chào Tuấn Bạn hoàn toàn có thể học và thi lấy chứng chỉ nghiệp vụ theo quy định để xin cấp thẻ Hướng dẫn viên. Khóa học hiện tại đã khai giảng được 1 thời gian nên bạn đã lỡ nhiều môn học. Để biết thông tin thêm về các khóa học, bạn vui lòng xem trong chuyên mục "Lớp nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch" hoặc gọi điện qua số di động 0988 850 660. Thân mến

Nguyễn Thị Hương - 91 ngày

em chào chị, Tháng 4/2018 này có lớp nghiệp vụ hướng dẫn không chị ơi, làm sao để  em đăng kí ạ, em cảm ơn.

Chào bạn,

Bạn vui lòng xem thông báo trong chuyên mục Lớp nghiệp vụ HDDL.

Thân mến.

Trần Thanh Thủy - 124 ngày

Kính chào các thầy cô,

Các khóa học này mình tổ chức theo giờ hành chính hay vào buổi tối và cuối tuần ạ?

Em cảm ơn!

Chào bạn,

Khóa học NVHD được tổ chức vào các buổi tối trong tuần để thuận tiện cho học viên đặc biệt là người đang đi làm có thể theo học.

Thân mến.

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - 237 ngày

Em chào thầy( cô)!

em muốn hỏi là em là sinh viên năm 2- hệ từ xa trường đại học kinh tế quốc dân. Em có chứng chỉ tiếng trung HSK3. Hiện tại em đang ôn để lấy chứng chỉ HSK5. Vậy em muốn hỏi là nếu em lấy được chứng chỉ tiếng Trung HSK5 thìcó đủ điều kiện để học khóa học này không ạ? Em Thật sự rất hi vọng có thể được tham gia khóa học này ạ! khóa học này sẽ giúp em rất nhiều trong đối với cuộc sống của em trong tương lai. em hi vọng có thể nhận được câu trả lời của Thầy/Cô trong thời gian sắp tới. Em cảm ơn ạ!

Chào bạn. Nếu bạn có trình độ cao đẳng hoặc đại học thì có thể tham gia khóa học này rồi vì mục tiêu của lớp học dành cho các bạn yêu thích và muốn phát triển bản thân hơn nữa trong hoạt động HDV du lịch. Để biết thông tin chi tiết về khóa học, bạn vui lòng liên hệ qua số hotline của Lớp NVHD: 0988850660. Thân mến.

Đặng Quốc Dương - 275 ngày

Kính gửi các thầy cô,

Em đã tốt nghiệp ĐH chuyên nghành kỹ thuật. Nếu em theo học lớp nghiệp vụ 3 tháng thì có đủ tiêu chuẩn để nhận chứng chỉ HDDL quốc tế không ạ ? (Em đã đạt chỉ tiêu về tiếng anh, Toiec 915).

Sắp tới trường có mở lớp nghiệp vụ 3 tháng cho các đối tượng trái ngành như em không ? Vì em chỉ thấy trường mở các lớp hệ 1 hoặc 2 tháng ?

Em xin cảm ơn !

Chào bạn. Điều kiện cấp thẻ Hướng dẫn viên quốc tế bạn vui lòng tham khảo tại đây: http://www.huongdanvien.vn/index.php/news/item/392 Về khóa học nghiệp vụ hướng dẫn 3 tháng, bạn vui lòng liên hệ với giáo vụ phụ trách lớp nghiệp vụ (Mr. Thiện) qua số điện thoại 0988 850 660 để biết thông tin chi tiết về lịch khai giảng của các khóa học. Thân mến.

Trần Châu Thành - 281 ngày

Chào Bộ môn du lịch.

Em là sinh viên ngành tiếng Anh ở Cần Thơ. Em không biết nếu muốn tham gia khoá học Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch thì không biết Bộ môn có liên kết đào tạo với trường hay trung râm nào ở Cần Thơ không ạ? Hay là em phải lên TP. HCM học tập và nếu vậy thì thời gian như thế nào ạ.

Chào bạn Hiện này nhà trường chưa có chương trình liên kết nào với các đơn vị tại Cần Thơ để mở lớp đào tạo ngắn hạn Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch. Thời gian học của khóa 2 tháng thường kéo dài trong khoảng thời gian 2,5 tháng vì lịch học chỉ có các buổi tối trong tuần. Thân mến. Duy Minh

Ngô Ngọc Nga - 291 ngày

Cho e hỏi khoá 2 tháng học phí thế nào ạ? Nếu tháng 9/2018 e mới lấy bằng ĐH thì cỡ tháng 4 e học lớp này có được ko ạ?

Chào bạn Học phí hiện thời của khóa học 2 tháng là 3.800.000đ (http://dulich.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=e7bacf71-5c11-4bb8-b72b-639c3ed1fccf). Chứng chỉ NVHD có thời hạn 2 năm kể từ ngày cấp, bạn nên dựa vào đây để cân nhắc thời điểm tham gia khóa học sao cho phù hợp với yêu cầu. Thời gian bạn đưa ra, theo ý kiến cá nhân thì thiết nghĩ là phù hợp. Thân mến. Duy Minh

Ngọc Tưởng - 299 ngày

Thân chào admin, 

 Cho mình hỏi về khóa học du lịch tại trường được không ạ? 

Mình hiện đã tốt nghiệp được 4 năm, khoa Anh đại học Sư Phạm. Hiện tại mình đang có hướng chuyển ngành sang du lịch thì có thể đăng ký lớp học tại trường được không ạ? Và thường thì thời gian mở khóa học mới là bao lâu có 1 khóa ạ? Đăng ký trực tiếp hay online ạ? 

 Mong giải đáp từ admin. 

Best regards,

NT

Chào bạn. Nếu bạn có quan tâm đến khóa học Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, xin mời bạn xem thông báo tuyển sinh khóa mới của bộ môn Du lịch trường ĐH KHXH&NV TP.HCM tại đây: http://dulich.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=e7bacf71-5c11-4bb8-b72b-639c3ed1fccf Thân mến

123
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.