Học bổng Pony Chung năm 2020

Nhà trường thông báo chương trình học bổng Pony Chung năm 2020 như sau:

1. Số lượng: 04 suất.

2. Giá trị học bổng: 600 USD/suất.

3. Điều kiện dự tuyển:
- Sinh viên hệ chính quy tập trung năm thứ 3 hoặc năm thứ 4;
- Kết quả học tập từ loại giỏi trở lên;
- Tích cực tham gia nghiên cứu khoa học và các hoạt động ngoại khóa (điểm rèn luyện từ 80 trở lên);
- Chưa nhận học bổng tài trợ nào khác trong năm học 2020-2021;
- Ưu tiên:
+ Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19;
+ Sinh viên năm cuối có định hướng học Thạc sĩ tại Đại học Korea, Hàn Quốc ngay sau khi tốt nghiệp (đã có chứng chỉ TOEFL 550, IELTS 5.5 hoặc tương đương);
+ Sinh viên năm thứ 3 ngành Hàn Quốc học, nếu được xét nhận học bổng này sẽ được tham gia Chương trình học tập ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc ngắn hạn tại Đại học Korea (Hàn Quốc) do Quỹ học bổng Pony Chung tài trợ.

4. Hồ sơ dự tuyển:
- Phiếu thông tin (tải mẫu);
- Bảng điểm học kỳ 2, năm học 2018-2019 và học kỳ 1, năm học 2019-2020, có xác nhận;
- Giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo hoặc xác nhận gia đình khó khăn;
- Bản sao chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế;
- Bản photo các giấy khen, chứng nhận về thành tích học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động ngoại khóa,…

Sinh viên nộp hồ sơ về khoa/bộ môn, khoa/bộ môn đề cử 01 sinh viên đạt tiêu chuẩn dự tuyển học bổng và gửi công văn, hồ sơ học bổng của sinh viên về Phòng Công tác sinh viên trước ngày 10 tháng 9 năm 2020.