“Ngày hội Ý tưởng Khởi nghiệp 2018” – sân chơi thú vị cho sinh viên Du lịch

Bạn không nhất thiết phải ấp ủ sẵn một giấc mơ khởi nghiệp khi đến tham dự, nhưng sẽ mang về một phần của giấc mơ ấy.


Thông qua việc trình bày ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, Bộ môn Du lịch sẽ tổ chức sự kiện mang tên “NGÀY HỘI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP - 2018” vào ngày 09 tháng 06 năm 2018 sắp tới tại Sảnh D – Trường ĐH KHXH&NV số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

 


Chương trình là một trong những nội dung hoạt động sáng tạo ý tưởng trong kỳ Thực tập tốt nghiệp của Bộ môn Du lịch. Sự kiện này là cơ hội trình bày những ý tưởng khởi nghiệp cho các nhóm SV Du lịch năm 4 (khóa 2014 – 2018) với nhà tuyển dụng, nhà tài trợ, giảng viên và sinh viên các khóa.

Ban tổ chức “NGÀY HỘI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP - 2018” rất hân hạnh nhận được sự hỗ trợ từ Công ty Truyền thông giải trí Bến Thành – một trong những đơn vị tổ chức các hoạt động truyền thông giải trí được đánh giá cao trên thị trường, Công Ty Trang Thanh Travel – một trong những nhà tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh, Học viện Nhật ngữ HAJIME NIPPON - một trong những trung tâm Nhật ngữ uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh . Ngoài ra còn có sự đồng hành từ Công ty HATIKA Travel, Công ty Fiditour, Công ty du lịch Phong cách Việt, Công ty Anphabook đã ủng hộ về hiện kim và hiện vật cho chương trình.

NGÀY HỘI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP – 2018” đã sẵn sàng. Với sự chuẩn bị chu đáo của cả tập thể giảng viên và sinh viên cùng sự đồng hành của các đơn vị tài trợ, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên – những người trẻ luôn mang trong mình niềm đam mê du lịch nói chung và giấc mơ khởi nghiệp nói riêng, một không gian sáng tạo hấp dẫn, đầy những thú vị cùng trải nghiệm bổ ích.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.