Học bổng POSCO TJ Park Foundation NH 2018-2019

Căn cứ thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh và Quỹ học bổng POSCO TJ Park, Hàn Quốc ngày 25/10/2005, ĐHQG-HCM và Quỹ học bổng POSCO TJ Park triển khai Chương trình Học bổng POSCO TJ Park năm 2018 như sau:

1. Số lượng: 4 suất

2. Giá trị học bổng: 500 USD/suất

3. Điều kiện dự tuyển:
- Sinh viên chính quy tập trung, đang học năm thứ 3 hoặc năm thứ 4 của trường;
- Điểm trung bình học tập năm học 2017 – 2018 ≥ 8,5 và không có môn nào học lại, ưu tiên các sinh viên đã nhận học bổng POSCO TJ Park năm học 2017-2018;
- Sinh viên chưa nhận học bổng tài trợ của tổ chức nào khác trong năm học 2018 - 2019.

4. Hồ sơ dự tuyển:
- Bảng thông tin cá nhân (tải mẫu), có dán hình 3x4 (không quá 6 tháng);
- Bảng điểm năm học 2017 – 2018 (02 học kỳ), có xác nhận và đóng dấu;
- Bản photo các Giấy khen, Chứng nhận về thành tích.
Phòng CTSV đề nghị mỗi Khoa/ Bộ Môn xét chọn một đến hai sinh viên theo đúng tiêu chuẩn của chương trình học bổng trên, gửi danh sách đề cử và hồ sơ học bổng của sinh viên về Phòng CTSV trước ngày 19 tháng 10 năm 2018.