Bộ môn Du lịch đạt thành tích xuất sắc tại Liên hoan Giọng hát vàng ngành Du lịch TPHCM năm 2017

Tiếp nối những thành công vào các năm trước, tại vòng chung kết Liên hoan Giọng hát vàng ngành Du lịch TPHCM lần XIII – 2017, Đội văn nghệ Bộ môn Du lịch trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG-HCM (T.O.P) đã xuất sắc đạt nhiều thành tích cao với những tiết mục dự thi của mình.

Liên hoan Giọng hát vàng ngành Du lịch TPHCM là hoạt động văn hóa, văn nghệ nằm trong khuôn khổ “Ngày hội Du lịch TPHCM” hàng năm dành cho Cán bộ, Hướng dẫn viên, nhân viên của các Công ty Du lịch và Sinh viên Khoa Du lịch của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học dạy nghề tại TPHCM và các tỉnh bạn. Liên hoan năm nay có sự tham gia góp mặt của 27 đơn vị, với gần 100 tiết mục dự thi. Sự kiện đã thu hút số lượng lớn các thí sinh tham gia biểu diễn; đây là lực lượng trẻ, không chỉ giỏi chuyên môn mà còn yêu thích văn hóa nghệ thuật, ca hát, là tiềm năng cho nguồn nhân lực Du lịch tại TPHCM.

Tại liên hoan năm nay, Đội văn nghệ Bộ môn Du lịch trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG-HCM (T.O.P) - vốn được đánh giá là một đội thi mạnh, đã một lần nữa khẳng định mình trong cuộc thi với những thành tích xuất sắc sau:

GIẢI VÀNG
1. Chương trình chủ đề: Tiếng nước tôi
2. Múa: Múa sen
3. Tốp ca: Tiếng Việt
GIẢI BẠC
Tứ ca nam: Em đi giữa biển vàng

Một số hình ảnh ấn tượng của T.O.P tại đêm công diễn

Tiết mục Múa sen mở đầu chương trình

Hình ảnh ấn tượng của tiết mục múa

Tứ ca nam thể hiện ca khúc Em đi giữa biển vàng

Song ca nữ với ca khúc Hạt gạo làng ta