Thông báo áp dụng hình thức dạy, học trực tuyến hai tuần đầu sau tết Nguyên đán Tân Sửu

Trước tình hình phức tạp của dịch Covid-19, ngày 09.02.2021, Hiệu trưởng Nhà trường quyết định áp dụng hình thức dạy và học trực tuyến đối với các hệ đào tạo trong 2 tuần sau Tết Nguyên đán Tân Sửu (học trực tuyến đến ngày 2/3/2021).

Lịch học trực tuyến sẽ theo thời khóa biểu đang triển khai của học kỳ II năm học 2020-2021. Tổ Công nghệ thông tin và Dữ liệu của trường sẽ gửi lịch học cho sinh viên qua email.

Trong thời gian này, Ban Giám hiệu và các đơn vị hành chính của Nhà trường vẫn làm việc bình thường tại văn phòng.

Nhà trường cũng yêu cầu viên chức, người lao động và người học chấp hành nghiêm túc các khuyến cáo của cơ quan y tế trong công tác phòng chống dịch. Tuân thủ nghiêm việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn khi đến làm việc, học tập, liên hệ công tác tại Trường; Nhà trường sẽ tổ chức đo thân nhiệt ngay tại cổng ra, vào đối với mọi người đến làm việc, học tập và liên hệ công tác.