Thông báo tạm dời lịch thi Nghiệp vụ Hướng dẫn

TẠM DỜI LỊCH THI NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH

Hiện tại Tổng cục Du lịch đang trong giai đoạn hoàn chỉnh quy trình tổ chức thi và cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ Hướng dẫn Du lịch theo Luật du lịch 2017, bởi đó phương án thi ngày 30/06/2018 của Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM sẽ được tạm hoãn một thời gian để chờ quy định mới của Tổng cục.

Xin thông báo đến Quý học viên đã đăng ký tham gia khóa thi 30/06/2018 về việc tạm hoãn này. Thời gian dự kiến tổ chức kỳ thi tiếp theo vào 20/7/2018. Rất mong Quý anh chị thông cảm. Bộ môn sẽ cố gắng xúc tiến việc đề nghị Tổng cục sớm hoàn chỉnh quy định và thông báo đến các anh chị trong thời gian sớm nhất.

BCN Bộ môn Du lịch