Tuyển chọn tình nguyện viên hỗ trợ công tác tổ chức Hội chợ du lịch quốc tế thành phố Hồ Chí Minh 2017

Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh 2017 (ITE HCMC 2017) do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì phối hợp với các cơ quan ban ngành phối hợp thực hiện. Hội chợ ITE HCMC là một sự kiện mang cấp Quốc gia và có tầm ảnh hưởng trong khu vực, là một sự kiện lớn của ngành Du lịch cả nước nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.
Hội chợ ITE HCMC lần 13 năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 07/9/2017 đến ngày 09/9/2017 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC) với sự tham gia của các Đại biểu cấp cao, Lãnh đạo các Công ty Lữ hành, Khách sạn và các cơ quan báo đài trong và ngoài nước cùng tham dự.
Nhằm chuẩn bị công tác hậu cần phục vụ Hội chợ ITE HCMC 2017, Ban tổ chức tiến hành triển khai kế hoạch Tình nguyện viên hỗ trợ các hoạt động trong khuôn khổ Hội chợ. Ban Tổ chức hướng đến xây dựng một đội ngũ tình nguyện viên chuyên nghiệp, tự tin và năng động góp phần quảng bá hình ảnh của ngành du lịch thành phố nói chung và góp phần cho sự thành công của Hội chợ ITE HCMC 2017 nói riêng. Theo đó, Ban Tổ chức mong muốn tạo môi trường trải nghiệm thực tế dành cho sinh viên thuộc khoa du lịch của các trường đào tạo trên địa bàn, giúp sinh viên ứng dụng những kiến thức đã học, phát huy khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ và kỹ năng xử lý tình huống; giúp các em thêm tự tin trên con đường nghề nghiệp trong tương lai.
Số lượng: 30 sinh viên

Hồ sơ đăng ký bao gồm: Form đăng ký + bản sao CMND + bản sao thẻ sinh viên, sinh viên chưa cần nộp clip giới thiệu bản thân.
Nộp Hồ sơ đăng ký tại VP Bộ môn Du lịch
Hạn đăng ký: đến ngày 07/08/2017
Mẫu form đăng ký và chi tiết chương trình xem tại đây.

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.