Thông báo Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Chính quy, Văn bằng 2 (Đợt 1/2017)

Mang theo CMND/Hộ chiếu khi tham dự lễ tốt nghiệp.

Nhà trường dự kiến sẽ tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ Chính quy, Văn bằng 2, đợt 1 năm 2017 tại Trường Đại học KHXH&NV, số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, vào sáng Thứ sáu, ngày 22 tháng 9 năm 2017.
Để tham dự Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp, sinh viên phải đăng ký và đóng lệ phí tham dự tại Khoa/ Bộ môn. Các Khoa/ Bộ môn lập danh sách theo bên dưới, kèm lệ phí tham dự gửi về Phòng CTSV đến trước 17g00 ngày 15/09/2017.

* Biểu mẫu danh sách đăng ký dự lễ:

DANH SÁCH SINH VIÊN ĐĂNG KÝ THAM DỰ LỄ TỐT NGHIỆP CHÍNH QUY, VĂN BẰNG 2 (ĐỢT 1/2017)

KHOA: ........................

Đối tượng tham dự: Tất cả các sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp ĐỢT 1/2017 (xem danh sách tại đây).
Lệ phí: Sinh viên xem lệ phí cụ thể cũng trong danh sách trên.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số điện thoại 028.38293828, số nội bộ: 111 hoặc qua email: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết.