Sinh viên Bộ môn Du lịch đạt giải Vàng tại Liên hoan Giọng hát Vàng ngành Du lịch TP. HCM lần thứ XIV

Qua các lần tổ chức liên hoan, Bộ môn Du lịch trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG-HCM luôn là đơn vị tích cực tham gia chương trình và đã giành được nhiều giải thưởng cao của liên hoan.

Vào ngày 15/04/2018 vừa qua, tại Công viên 23 tháng 09, đêm Gala trao giải cuộc thi Liên hoan Giọng hát vàng ngành Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần XIX – 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham gia liên hoan năm nay, Đội Văn nghệ T.O.P – Đội Văn nghệ Bộ môn Du lịch, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG-HCM với chương trình chủ đề “Hương Đất Trời” đã xuất sắc đạt được thành tích cao nhất - Giải Vàng chương trình chủ đề.

Liên hoan Giọng hát vàng ngành Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh là hoạt động thường niên, nằm trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, do Sở Du lịch Thành phố hồ Chí Minh tổ chức. Liên hoan diễn ra nhằm tạo nên một sân chơi nghệ thuật lành mạnh nhằm khuyến khích và tôn vinh những tài năng nghệ thuật hiện là nhân viên, sinh viên làm việc và học tập trong lĩnh vực Du lịch trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với Liên hoan năm nay, Đội Văn nghê T.O.P đã vẽ nên bức tranh non nước Việt Nam đầy màu sắc mang tên “HƯƠNG ĐẤT TRỜI”. Lấy ý tưởng từ hai hình tượng “thiêng liêng” Trời và Đất, “vay mượn” khéo léo những hình ảnh độc đáo như Ngũ hành, cánh cò, Đôi Văn nghệ T.O.P đã có một màn trình diễn vô cùng đặc sắc và ấn tượng với những ca từ, điệu múa muôn vạn màu sắc. Và qua những ca khúc gần gũi như “Hồ trên núi”, “Giấc mơ cánh cò”, “Hoa thơm bướm lượn” và bài múa “Sắc hương đồng nội”, cùng sự đầu tư kỹ lưỡng đầy tâm huyết, Đội Văn nghệ T.O.P đã xuất sắc giành được “Giải Vàng chương trình chủ đề” tại Liên hoan năm nay.

Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng của T.O.P tại đêm công diễn:

Đội Văn nghệ T.O.P đạt giải Vàng tại Liên hoan Giọng Hát Vàng Du lịch năm 2018 với chương trình chủ đề “Hương Đất Trời”

Tốp ca “Hồ trên núi” với phần trình diễn của tốp ca nam đến từ Đội Văn nghệ T.O.P

“Sắc hương đồng nội” đặc sắc với phần trình diễn đến từ Đội múa – Đội Văn nghê T.O.P

“Giấc mơ cánh cò” với phần trình diễn của Việt Ngân (bên trái) và Lâm Huyền (bên phải)

Phần trình bày đặc sắc kết thúc chương trình chủ đề “Hương Đất Trời”.

Liên hoan diễn ra đã thu hút rất nhiều tổ chức, cá nhân tham gia; tạo nên nguồn nhân lực tiềm năng, vừa có sức trẻ, vừa có chuyên môn và đặc biệt yêu thích các hoạt động văn hóa nghệ thuật cho ngành Du lịch nước nhà.

Đội truyền thông T.O.P