Thời khóa biểu chuyên ngành - học kỳ 1 năm học 2020-2021 (Hệ chính quy)

>> Xem thời khóa biểu tại đây.

Lưu ý:
- Thời khóa biểu thể hiện thời gian học của các môn trong học kỳ 1 năm học 2020-2021 theo lớp chuyên ngành. Sinh viên theo dõi Thời khóa biểu để thực hiện đăng ký môn học của học kỳ.

- Đối với các môn Ngoại ngữ chuyên ngành và các môn có chia lớp theo chuyên ngành, SV ĐĂNG KÝ ĐÚNG LỚP (lớp 1, lớp 2,...) theo thời khóa biểu đã xếp.

- Phòng học sẽ được cập nhật cụ thể trong thời gian tới.

- Đề nghị sinh viên theo dõi và cập nhật thường xuyên những thay đổi nếu có của thời khóa biểu trên website Khoa.