Thư mời tọa đàm "Đa dạng hóa sản phẩm từ dừa phục vụ cho phát triển du lịch"

TỌA ĐÀM
“Đa dạng hóa sản phẩm từ dừa phục vụ cho phát triển du lịch”
(Ngày 29 tháng 8 năm 2014 tại Trường Đại học KHXH&NV Tp.HCM)

Trong khuôn khổ Hội thảo khoa học quốc tế “CÂY DỪA VIỆT NAM - GIÁ TRỊ VÀ TIỀM NĂNG” do Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh phối hợp với Hiệp hội Dừa Việt Nam tổ chức vào ngày 29 tháng 8 năm 2014, Bộ môn Du Lịch trân trọng kính mời Quý Thầy Cô, các nhà nghiên cứu, các cơ quản quản lý và xúc tiến du lịch, các doanh nghiệp du lịch, các nghệ nhân và các cá nhân có quan tâm đến tham dự Tọa đàm với chủ đề “ Đa dạng hóa sản phẩm từ dừa phục vụ cho phát triển du lịch”

Thời gian: Từ 14g00 đến 16g30 ngày 29/08/2014
Địa điểm: phòng D102 - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Xem nội dung chi tiết tại đây