Gala chào đón tân sinh viên Du lịch K09

Vào ngày 17/09/2018 vừa qua, tại Hội trường Nhà điều hành cơ sở Linh Trung - Thủ Đức, Bộ môn Du lịch đã tổ chức GALA CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K09 với chủ đề ”SHINE YOUR LIGHT”.


Chương trình diễn ra trong bầu không khí vô cùng ấm áp với sự góp mặt của quý Thầy Cô Bộ môn Du lịch, các Anh Chị cựu sinh viên, sinh viên các khoá đang theo học và đặc biệt là sự có mặt của 144 bạn tân sinh viên K09. Chương trình không chỉ là buổi lễ đặc biệt đánh dấu các bạn chính thức trở thành thành viên của Đại gia đình Du lịch, mà còn là buổi gặp gỡ, chia sẻ thân tình đến các bạn những thông tin bổ ích về Bộ môn và hoạt động đào tạo, giúp các bạn có được những định hướng cơ bản trong quá trình học tập sắp tới.

Đặc biệt, trong chương trình chào đón các bạn về với “Nhà Du lịch” năm nay còn diễn ra buổi Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 Tốt cấp Liên Chi hội Bộ môn Du lịch” năm 2017, nhằm khen thưởng 26 sinh viên đã xuất sắc đạt được danh hiệu cao quý này và tạo động lực cho các bạn tân sinh viên sẽ là thế hệ tiếp nối đưa phong trào “Sinh viên 5 Tốt” của Bộ môn Du lịch tiếp tục trở thành lá cờ đầu trong phong trào “Sinh viên 5 Tốt” toàn trường.

Không chỉ thế, chương trình còn diễn ra trong bầu không khí hết sức sôi động với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn đến từ Đội Văn nghệ T.O.P Bộ môn Du lịch. Cùng với phần giao lưu giữa chương trình của quý Thầy Cô, các Anh Chị cựu sinh viên, sinh viên các khoá đang theo học và các bạn tân sinh viên đã làm cho không khí chương trình thêm phần thận mật và gần gũi hơn bao giờ hết.

Thông qua chương trình, Ban chủ nhiệm Bộ môn Du lịch đã dành tặng các phần quà hết sức ý nghĩa cho tập thể lớp K09 và 8 phần quà cho các bạn tân sinh viên có thành tích xuất sắc trong đợt xét tuyển đại học vừa qua, khuyến khích tinh thần các bạn nói riêng và tân sinh viên nói chung vào đầu năm học mới.
Kết thúc chương trình, quý Thầy Cô cùng các Anh Chị cựu sinh viên, các bạn sinh viên đã có được những tấm ảnh thật đẹp để lưu giữ những kỷ niệm thật ý nghĩa này.

Và bây giờ, hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc vui tươi, sôi nổi ngày hôm đó nhé!


TS. Phạm Thị Thuý Nguyệt - Trưởng Bộ môn Du lịch với những chia sẻ hết sức chân thành đến các bạn tân sinh viên K09

 

Anh Nguyễn Minh Mẫn - Đại diện Ban liên lạc Cựu sinh viên gửi những lời chúc tốt đẹp đến các Tân binh K09

  

Tuyên dương “Sinh viên 5 Tốt”cấp Liên chi hội năm 2017

  

Chương trình được sinh viên các khóa trên trau chuốt như món quà đầy ý nghĩa dành tặng đàn em thân thương


Phần trình diễn vô cùng đặc sắc đến từ Đội Văn nghệ T.O.P

 

Thầy cô Bộ môn Du lịch gửi tặng những phần quà vô cùng ý nghĩa đến các bạn Tân sinh viên 


Gala chào đón TSV K09 khép lại trong không ý vui tươi và sôi nổi

Đội truyền thông Lăng kính Du lịch


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.