Thông báo nộp hồ sơ xét tốt nghiệp đợt 3 năm 2017 (dành cho khóa 2013 và các khóa trước)

Theo quy định của nhà trường về việc xét tốt nghiệp cho sinh viên, có 3 đợt xét được tổ chức định kỳ trong năm vào các tháng 03, 07 và tháng 10 (xem lại thông báo tại đây). Sinh viên khóa 2013 (K4) vừa hoàn tất chương trình học trong học kỳ 2 năm học 2016-2017, có thể nộp đơn xét tốt nghiệp vào đợt 3 trong tháng 08/2017 (và sẽ được xét vào tháng 10/2017).

Tuy nhiên đến thời điểm hiện nay, số lượng sinh viên nộp đơn xin xét tốt nghiệp của K4 và các khóa trước về văn phòng bộ môn còn rất ít. Bởi đó, bộ môn sẽ gia hạn thời gian nộp hồ sơ xin xét tốt nghiệp đợt 3 năm 2017 đến hết ngày 10/09/2017.

Điều kiện xét tốt nghiệp và hồ sơ cần có như sau:

I. Điều kiện xét tốt nghiệp
1. Sinh viên hoàn thành đủ số tín chỉ theo chương trình đào tạo: 140 tín chỉ.
2. Điểm trung bình các môn học từ 5,0 trở lên.
3. Tích lũy đầy đủ chứng chỉ theo quy định Nhà trường.
4. Không vi phạm kỷ luật.
5. Nộp đủ học phí.

II. Hồ sơ xét tốt nghiệp
1. Đơn xin xét tốt nghiệp (theo mẫu).
2. 02 bản sao chứng chỉ B ngoại ngữ (các chứng chỉ ngoại ngữ đã được trường thông báo và quy đổi, có công chứng).
3. 02 bản sao chứng chỉ tin học (có công chứng).
4. 01 bản sao GDTC (không công chứng).
5. 01 bản sao GDQP (không công chứng).

Lưu ý:
- Trong trường hợp sinh viên có nhu cầu hủy bỏ các học phần tự chọn đã học dư thì nộp kèm Đơn xin hủy môn học trong hồ sơ xét tốt nghiệp.
- Tất cả các mẫu đơn, sinh viên có thể tải về từ mục Biểu mẫu trên trang web bộ môn.
- Nếu có thắc mắc về vấn đề xét tốt nghiệp, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với giáo vụ hoặc các thầy cô cố vấn học tập của bộ môn để được giải đáp cụ thể.