Thông báo Học bổng Cathay năm 2017

Sinh viên năm thứ nhất Khoa Ngữ văn Trung Quốc và ngành Trung Quốc học, Khoa Đông phương học.

Nhằm hỗ trợ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập, Cathay Việt Nam thực hiện chương trình học bổng “Thịnh trí thành tài cùng Cathay” dành cho sinh viên năm thứ nhất vượt khó học giỏi. Năm học 2017 - 2018, Cathay Việt Nam tiếp tục xét trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM. Thông tin học bổng cụ thể như sau:

1. Số lượng: 04 suất.

2. Giá trị học bổng: 16.000.000 đ/suất.

3. Điều kiện xét tuyển:
- Sinh viên năm thứ nhất Khoa Ngữ văn Trung Quốc và ngành Trung Quốc học, Khoa Đông phương học;
- Điểm thi THPT Quốc gia năm 2017 ≥ 20,0 điểm;
- Có hạnh kiểm tốt;
- Ưu tiên cho các sinh viên thuộc diện chính sách: mồ côi, dân tộc thiểu số hoặc sống ở vùng sâu vùng xa….
- Chưa nhận học bổng từ bất kỳ tổ chức nào trong năm học 2017 – 2018.

4. Hồ sơ gồm:

- Đơn xin học bổng có dán ảnh (tải mẫu);
- Bài viết trình bày hoàn cảnh bản thân và gia đình, mục tiêu phấn đấu của bản thân (viết bằng tiếng Việt);
- Bản photo giấy báo trúng tuyển đại học;
- Bản photo các giải thưởng, danh hiệu, thành tích đã nhận;
- Giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình thuộc diện chính sách do chính quyền địa phương cấp (nếu có);
- Bản sao giấy chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu.

Phòng CTSV đề nghị BCN Khoa Ngữ văn Trung Quốc, Khoa Đông phương học thông báo về chương trình học bổng cho sinh viên được biết. Danh sách đề cử và hồ sơ dự tuyển học bổng của sinh viên vui lòng gửi về phòng CTSV trước 16g00, ngày 31/10/2017.

* Xem văn bản.