Thông báo kế hoạch chuẩn bị "Ngày hội Ý tưởng khởi nghiệp" năm 2019

THÔNG BÁO

Nhằm chuẩn bị cho việc tổ chức “Ngày hội Ý tưởng khởi nghiệp” cho sinh viên K.2015, Bộ môn Du lịch thông báo kế hoạch như sau:

1)     Ngày 24/5/2019:

-         Nộp file mềm backdrop gian hàng của các nhóm để Bộ môn duyệt

2)     Ngày 31/5/2019: từ 14g00 đến 16g00

-         Nộp bản in hoàn chỉnh và file mềm dự án khởi nghiệp.

-         Nộp file mềm backdrop chính thức của các nhóm.

3)     Ngày 07/6/2019:

-         Từ 14g00 đến 15g00: nộp báo cáo thực tập tốt nghiệp và ký tên vào danh sách (kèm theo bản nhận xét của đơn vị thực tập)

-         Từ 15g00 đến 17g00: các nhóm khởi nghiệp tập trung bốc thăm để nhận vị trí gian hàng, thông tin về thứ tự báo cáo, chuẩn bị trnag trí cho gian hàng.

4)     Ngày 08/6/2019:

-         Buổi sáng: tất cả sinh viên khóa 2015 tham gia “Ngày hội Ý tưởng khởi nghiệp” tại sảnh D Trường ĐH KHXH & NV – ĐHQG TP.HCM, cơ sở Đinh Tiên Hoàng.

-         Buổi chiều tất cả sinh viên khóa 2015 tham gia Lễ trưởng thành tại sảnh D Trường ĐH KHXH & NV – ĐHQG TP.HCM, cơ sở Đinh Tiên Hoàng.

******

Lưu ý: