Bộ Môn Du Lịch

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng A.220
10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại:
08.3829 3828 - 180
Fax: 08. 3822 1903
Email: dulich@hcmussh.edu.vn

Jany Doan - 19 ngày

Em muon dang ky khoa huong dan vien du lich 3 thang buoi toi (co the bat dau hoc thang 2/2017). Cho em hoi la vao thoi gian do thi co khoa hoc nao khong a? va hoc phi the nao a?

Em cam on.

Bạn vui lòng xem thông báo mở lớp mới trên chuyên mục Lớp Nghiệp vụ HDDL nha http://dulich.hcmussh.edu.vn/?ArticleId=e7b405ef-efe1-4f7b-bc07-5664b11a99b3

Pham Thi Hong Tham - 97 ngày

Em tốt nghiệp CAO ĐẲNG NGHỀ ngành Hướng dẫn viên đã lâu, và em chờ thông báo tuyển liên thông lên Đại Học của trường. Nhưng khi thông báo ra thì trường không nhận sinh viên Hệ cao đẳng nghề liên thông.

Em rất muốn được học tại trường, nhưng không biết đến khi nào thì trường mới cho sinh viên hệ CAO ĐẲNG NGHỀ liên thông ngành Du lịch ạ?

Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng đào tạo của nhà trường để được giải đáp rõ hơn về những quy định trong tuyển sinh Phòng Đào Tạo Địa chỉ: Phòng B.001, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TPHCM Hồ Chí Minh Email: phongdaotao@hcmussh.edu.vn Điện thoại: (08) 38221909 Số nội bộ: - Chính quy, Văn bằng 2, Liên thông: 112 - Vừa làm vừa học: 113