Thay đổi kế hoạch thực tập tốt nghiệp khóa 2016 (K7) để phòng tránh dịch bệnh do virus nCoV

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona (nCoV) gây ra, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã quyết định cho phép học viên, sinh viên Trường nghỉ học đến hết ngày 16/02/2020.


Vì lý do đó, buổi Chia sẻ truyền cảm hứng khởi nghiệp dành cho sinh viên lớp K7 dự kiến tổ chức ngày 13/02/2020 sẽ bị hủy bỏ và được dời sang buổi chiều ngày 17/02/2020. Thời gian bắt đầu thực tập tại doanh nghiệp của sinh viên sẽ được tính từ 18/02/2020 (thay vì 17/02/2020 như kế hoạch đã cũ).


Địa điểm: Cơ sở Đinh Tiên Hoàng (phòng cụ thể sẽ thông báo sau)


Vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Ban chủ nhiệm khoa yêu cầu sinh viên theo dõi thường xuyên các thông báo từ website của Khoa để cập nhật thông tin kịp thời nếu có những thay đổi so với thông báo này.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.