Chương trình Tri ân - Trưởng thành 2016: "THANK YOU"

Vào lúc 14h00 ngày 18/11/2016, taị Hội trường D - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đoàn Hội - Du Lịch K04 đã long trọng tổ chức chương trình Tri ân - Trưởng thành ý nghĩa nhân dịp chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 với chủ đề “THANK YOU”.

 

Chương trình đã vinh dự đón tiếp sự hiện diện của quý thầy cô Bộ môn Du lịch, các anh chị cựu sinh viên Địa lí Du lịch và chuyên ngành Du Lịch các khóa cùng tập thể đông đảo sinh viên hiện đang theo học tại Bộ Môn Du lịch.


“THANK YOU” chính là món quà tinh thần ý nghĩa của tập thể sinh viên Bộ môn Du lịch kính gửi đến quý thầy cô thân yêu nhân ngày Lễ hiến chương 2016 này. Chương trình đã diễn ra với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đội Văn nghệ T.O.P, đặc biệt có sự góp phần từ quý thầy cô, đã thật sự mở ra một bầu không khí gắn kết, ấm áp cho cả chương trình. Bên cạnh đó, những video clip - món quà xa xôi bất ngờ đến từ các anh chị cựu sinh viên Bộ môn Du lịch các khóa, đã đem đến những lời tri ân cao cả dành cho quý thầy cô. Cuối chương trình, với tiết mục giao lưu trực tiếp với sinh viên tại Hội trường đã một lần nữa gửi những lời chia sẻ, lời cảm ơn chân thành trực tiếp đến các thầy cô tạo những khoảng lắng thật sự sâu sắc, xúc động gắn với tên gọi ý nghĩa “THANK YOU” của chương trình. Tất cả đã góp phần mang lời tri ân của tất cả sinh viên Bộ môn Du lịch đến quý thầy cô một cách nhẹ nhàng và chân thành nhất.


Nhân dịp 20 - 11, chúng em kính chúc quý thầy cô Bộ môn Du lịch cùng quý thầy cô thỉnh giảng có thật nhiều sức khỏe, thành công, hạnh phúc và ngày nào cũng là ngày 20 - 11 thật vui vẻ. Chúng em cảm ơn quý thầy cô!


Một số hình ảnh của chương trình:

 

 

  

 


 

 

 


 ĐỘI TRUYỀN THÔNG LĂNG KÍNH DU LỊCH

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.