Hội thảo khoa học quốc tế “Làng nghề và phát triển du lịch”

Sáng ngày 20/03/2014 tại hội trường D – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi hội thảo khoa học quốc tế về du lịch với chủ đề “Làng nghề và phát triển du lịch”. Hội thảo do Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM phối hợp với Trường ĐH Silpakorn – Thái Lan, cùng ĐH Văn Hóa TP.HCM, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương tổ chức. Đến tham dự ngoài những thành viên thuộc đơn vị tổ chức còn có đại diện ĐHQG, đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các sở ban ngành liên quan, các trường đại học có giảng dạy ngành du lịch, các doanh nghiệp du lịch và cơ quan báo đài.
PGS.TS Võ Văn Sen đọc diễn văn khai mạc hội thảo

Trong Phiên khai mạc, tại Hội trường D, các đại biểu đã nghe báo cáo đề dẫn về văn hóa làng nghề và các giải pháp bảo tồn văn hóa làng nghề. Sự gắn kết làng nghề với hoạt động du lịch có thể được xem như một giải pháp cho cả hai mục tiêu: bảo tồn làng nghề và thúc đẩy hoạt động du lịch tại địa phương.


Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tại tiểu ban "Phát triển du lịch gắn với làng nghề", làm việc sau phiên khai mạc, các báo cáo của các đại biểu Thái Lan và Việt Nam đã giới thiệu một số kinh nghiệm cụ thể trong việc khai thác các nghề truyền thống và các sản phẩm đặc trưng của các làng nghề phục vụ hoạt động du lịch.Tiểu ban “Phát triển du lịch gắn với làng nghề”
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.