Công ty Du lịch Đất Việt tuyển dụng

THƯ NGỎ

(V/v Tuyển dụng sinh viên thực tập)

Kính gửi:      -  Ban Giám Hiệu Nhà Trường

-  Quý Thầy Cô giáo

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Du lịch Đất Việt (gọi tắt là Đất Việt Tour) được thành lập từ năm 2009, hoạt động trên lĩnh vực lữ hành nội địa và quốc tế. Tháng 3/2016, Công ty được người tiêu dùng bình chọn nằm trong Top 10 thương hiệu lữ hành do Sở Du lịch TP. HCM tổ chức.

Hàng năm, Công ty Đất Việt Tour đều đón nhận sinh viên thực tập, đặc biệt là sinh viên thuộc chuyên ngành Du lịch, Marketing, Hành chính nhân sự, Công nghệ thông tin, Tổ chức sự kiện, Thiết kế đồ họa, Báo chí, Lập trình… với số lượng lớn. Qua đó, nhiều sinh viên đã được bồi dưỡng thêm nghiệp vụ, đáp ứng được các yêu cầu của Công ty và chính thức làm việc tại đây.

Năm 2018, với kế hoạch phát triển và thực hiện dự án chương trình khách hàng quy mô lớn, nay Công ty Đất Việt Tour cần tuyển số lượng lớn sinh viên thực tập. Cụ thể như sau:

Đối tượng: Sinh viên chuyên ngành Du lịch, Marketing, Event, Hướng dẫn viên, Team, Hành chính nhân sự, Công nghệ thông tin, Tổ chức sự kiện, Thiết kế đồ họa, Báo chí, Lập trình ….

Thời gian: từ 01/08/2018 – 31/12/2018

Số lượng:  50 sinh viên

Quyền lợi

- Được đào tạo và hướng dẫn tùy theo từng vị trí cụ thể;

- Được ưu tiên bố trí theo tour để có thêm thu nhập và học hỏi;

- Được tham gia các chương trình Tour, Teambuilding, Gala quy mô lớn;

- Công ty hỗ trợ toàn bộ chi phí ăn ở khi đi công tác, có công tác phí;

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp;

- Các sinh viên hoàn thành xuất sắc sau khóa huấn luyện hè 2018 sẽ có cơ hội được tham gia vào đội ngũ Đất Việt Tour.

Địa điểm thực tập: TP. HCM (Quận Gò Vấp, Quận 5, Quận 11), Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội.

Hình thức ứng tuyển: 1. Nhận hồ sơ trực tiếp tại các Văn phòng Công ty.

2. Mail: luuthanh@datviettour.com.vn

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Phòng Hành chính nhân sự (Ms. Trâm0985.442.235 /Ms. Thương – 01655.125.405 /Ms. Phành – 0901.474.684)

Kính mong Ban Giám hiệu Nhà trường tạo điều kiện để chúng tôi hoàn tất công tác tuyển dụng sinh viên thực tập.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 08 năm 2018

P. HCNS ĐẤT VIỆT TOUR