Thông báo kỳ thi Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch Đợt 2 năm 2020

THÔNG BÁO TỔ CHỨC KỲ THI
CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH ĐỢT 2 NĂM 2020

Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM thông báo tổ chức thi Chứng chỉ Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch theo chương trình của Tổng cục du lịch như sau:
1. Thời gian dự kiến: Thứ 7, ngày 18/07/2020
2. Hạn cuối nhận đăng ký dự thi: Đến hết ngày 03/07/2020
3. Địa điểm thi: Trường ĐHKHXH&NV, số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. HCM
4. Đối tượng tham dự:
Tất cả các đối tượng có nhu cầu cấp, đổi thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế, nội địa.
a. HDV Quốc tế: Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
b. HDV Nội địa: Học viên là những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên
5. Hình thức kiểm tra:
a. Phần lý Thuyết:
- Bài Trắc nghiệm (75 phút);
- Bài Tự luận (75 phút)
b. Phần Thực hành: 20 phút (5 phút chuẩn bị, 10 phút thuyết trình, 5 phút trả lời câu hỏi)
6. Lệ phí thi:
- Học viên của lớp NVHD: 500.000đ/ thí sinh (Năm trăm nghìn đồng)
- Thí sinh tự do: 1.000.000đ/ thí sinh (Một triệu đồng)

* Đặc biệt, Nhà trường có tổ chức lớp ôn tập (trong 4 buổi) cho những đối lượng là sinh viên các ngành Việt Nam học hoặc các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực Du lịch (xuất trình thẻ sinh viên, bằng tốt nghiệp hoặc giấy xác nhận của nhà trường) hay những thí sinh đã có Thẻ hướng dẫn nhưng hết hạn hoặc đã có kinh nghiệm làm việc trong nghề hướng dẫn.
- Lệ phí ôn tập: 1.500.000đ/ học viên
- Điều kiện mở lớp: từ 10 học viên trở lên
- Thời gian ôn tập: Các ngày 07, 08, 09 và 13/07/2019 (đăng ký lớp ôn đến hết ngày 03/07/2020)

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua hotline: 0905.067.122 (Thầy Thiện)
Hồ sơ đăng ký thi gồm có:
- Đơn đăng ký thi (Nhận tại VP Khoa Du lịch): 01 bản;
- Ảnh chụp rõ mặt (cỡ 3 x 4): 4 ảnh (ghi họ tên, ngày sinh vào mặt sau ảnh);
- 01 bản sao CMND/CCCD (không cần công chứng)

Địa điểm liên hệ và nhận hồ sơ:
Khoa Du lịch – Trường ĐH KHXH &NV – TP.HCM, phòng A220, số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. HCM