Thông báo triển khai Học bổng Lawrence S.Ting năm học 2018-2019

Sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc: 03 suất. Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học lực khá giỏi: 03 suất.

Theo thông báo số 02-2018/LST của Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting về việc trao tặng học bổng cho sinh viên của Nhà trường năm học 2018-2019 dựa trên thành tích học tập và công tác phục vụ xã hội của sinh viên trong học kỳ 1, năm học 2017 – 2018. Thông tin học bổng cụ thể như sau:

1. Số lượng: 06 suất.
- Sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc: 03 suất.
- Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học lực khá giỏi: 03 suất.

2. Giá trị học bổng: 10.000.000đ/ suất
Học bổng được chia làm hai học kỳ mỗi học kỳ là: 5.000.000 đồng. Sinh viên cần duy trì thành tích học tập tốt và tích cực tham gia công tác xã hội để được nhận học bổng của học kỳ 2.

3. Hồ sơ dự tuyển:
- 02 Đơn dự tuyển (tiếng Anh và tiếng Việt) điền đầy đủ thông tin, có dán ảnh (tải mẫu);
- 01 Bảng điểm học kỳ 1, năm học 2017-2018 (có xác nhận của trường);
- 01 Bản tự thuật về bản thân bằng tiếng Anh (sinh viên tự viết);
- 02 Thư giới thiệu của 2 thầy cô của trường (có xác nhận chữ ký tại P.HC-TH);
- 01 Bản sao các chứng nhận, thành tích của bản thân về hoạt động phục vụ xã hội;
- 01 Bài viết tìm hiểu và cảm nghĩ về các hoạt động của Quỹ HTCĐ Lawrence S.Ting (tham khảo trong trang web của Quỹ: www.lawrencestingfund.org);
- Các nội dung xác nhận khác (nếu có). Đối với sinh viên thuộc diện gia đình khó khăn phải có xác nhận của chính quyền địa phương.
Theo quy định của Quỹ Học bổng Lawrence S.Ting, tiền học bổng sẽ được chuyển hàng tháng (mỗi tháng 1 triệu) thông qua Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). Do đó, sinh viên tự mở tài khoản tên mình tại Ngân hàng Vietcombank và gửi số tài khoản về cho Quỹ.

* Lưu ý:

- Sinh viên đã nhận học bổng của các đơn vị khác không được tham gia xin cấp học bổng của Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting.
- Sinh viên tốt nghiệp năm 2018, khóa 2014-2018 không tham gia lần xét học bổng này.
- Cách thức tuyển chọn Học bổng vui lòng xem tại đây.

Phòng CTSV đề nghị các Khoa/Bộ môn thông báo rộng rãi thông tin học bổng trên cho sinh viên được biết. Mỗi Khoa/Bộ môn đề cử không quá hai sinh viên, gửi kèm hồ sơ về Phòng CTSV trước 17g00, ngày 30 tháng 3 năm 2018 (thứ sáu).