Chương trình giao lưu với đoàn sinh viên trường Đại học Teknologi Mara Sabad, Malaysia

Vào chiều ngày 27/04/2018, sinh viên Bộ môn Du lịch đã có buổi giao lưu sôi nổi cùng đoàn sinh viên trường Đại học Teknologi Mara Sabad (Malaysia), tại phòng C.103 – cơ sở Đinh Tiên Hoàng.

Tiếp nối thành công những hoạt động giao lưu với các đoàn sinh viên nước ngoài, đặc biệt là sinh viên các trường Đại học Malaysia trong các năm vừa qua, tạo điều kiện thiết thực cho sinh viên Du lịch có dịp tiếp xúc với bạn bè quốc tế. Năm nay, Bộ môn Du lịch đã chính thức tổ chức buổi giao lưu cùng đoàn sinh viên trường Đại học Teknologi Mara Sabad (Malaysia) với sự đồng thuận của Nhà trường cùng Ban chủ nhiệm Bộ môn.

 


 


Buổi giao lưu đã diễn ra trong không gian thân mật với các hoạt động giao lưu văn hóa giữa hai đơn vị. Đại học Teknologi Mara Sabad (Malaysia) đã có những thông tin tổng quát về chương trình đào tạo du lịch tại trường bạn cùng những thông tin sơ nét về đất nước, văn hóa và con người Malaysia. Bên cạnh đó, là phần giới thiệu về đất nước và du lịch Việt Nam đến từ sinh viên Bộ môn Du lịch, xen kẽ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, trò chơi giao lưu gần gũi. Kết thúc chương trình là phần trò chuyện thân mật và trao quà lưu niệm cho sinh viên tham gia.

 


 


Với thời gian giới hạn, buổi giao lưu đã tạm khép lại trong không khí vui tươi đến từ những bạn trẻ cùng niềm đam mê du lịch của hai quốc gia, tất cả mang đến một kỉ niệm đẹp, một cầu nối thân thiết cho những tình bạn của sinh viên cả hai trường trong tương lai.


 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.