Thông báo điều chỉnh thời gian báo cáo chuyên đề tốt nghiệp lớp Du lịch K8

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Nhà trường đã quyết định áp dụng hình thức dạy và học trực tuyến đối với các hệ đào tạo trong 2 tuần sau Tết Nguyên đán Tân Sửu (học trực tuyến đến ngày 2/3/2021).

Kế hoạch báo cáo Chuyên đề tốt nghiệp của lớp Du lịch K8 sẽ được dời ngày tổ chức đến ngày 8/3/2021, sau khi hoạt động học tập trung của Nhà trường trở lại bình thường (thời gian và địa điểm cụ thể sẽ được thông báo sau).

Sinh viên cần liên hệ thường xuyên với giảng viên hướng dẫn thực tập để theo dõi kế hoạch cụ thể  và thực hiện theo đúng yêu cầu.