Tuyển sinh viên làm hướng dẫn cho chương trình tham quan Củ Chi của sinh viên năm nhất

Trong khuôn khổ các hoạt động đầu khóa dành cho tân sinh viên, nhà trường sẽ tổ chức chuyến tham quan Khu di tích địa đạo Củ Chi cho sinh viên năm nhất vào thời gian 07g00-15g00 các ngày 24-26-28 tháng 8 năm 2017.

Để hỗ trợ cho hoạt động này, Bộ môn Du lịch cần tuyển 30 sinh viên là sinh viên các khóa đang theo học tại Bộ môn, đảm nhiệm vai trò hướng dẫn viên cho chương trình (thuyết minh và tổ chức hoạt náo). Thù lao nhà trường hỗ trợ: 200.000 đồng/ngày + ăn sáng và trưa.

Các bạn sinh viên có mong muốn tham gia chương trình, xin gửi đăng ký cho bạn Cẩm Giang (lớp trưởng lớp Hướng dẫn K5) từ nay đến trước ngày 15/08/2017.

Bộ môn sẽ tổ chức tuyển chọn và tập huấn cho các bạn tham gia chương trình (thời gian cụ thể sẽ thông báo sau). Rất mong được sự tham gia tích cực từ tất cả sinh viên các khóa đang theo học tại Bộ môn Du lịch.