Đại hội đại biểu Đoàn Bộ môn Du lịch nhiệm kì 2017 – 2019

Vào lúc 13h30, ngày 24/12/2016 tại phòng C1 – 02, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn – cơ sở Thủ Đức, Ban chấp hành Đoàn Bộ môn Du lịch đã chính thức tổ chức ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN BỘ MÔN DU LỊCH NHIỆM KÌ 2017 – 2019. Đại hội đã vinh dự đón tiếp sự có mặt của các đồng chí là đại diện BTV Đoàn trường, đại diện Chi ủy – BCN Bộ môn Du lịch cùng 63 đại biểu xuất sắc đến từ các cơ sở Đoàn.

Nhìn lại chặng đường 2014 – 2016 vừa qua, đó là bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành và phát triền vượt bậc công tác Đoàn của Bộ môn Du lịch. Các cán bộ Đoàn đã công tác với tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc, nhiệt huyết và sáng tạo… nhằm mang đến cho sinh viên một môi trường học tập, rèn luyện và sinh hoạt bổ ích. Đại hội cũng là cơ hội để BCH Đoàn Bộ môn Du lịch nhiệm kì 2014 – 2016 tổng kết lại kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn Bộ môn Du lịch nhiệm kì 2014 – 2016, tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đoàn Bộ môn Du lịch nhiệm kì 2014 – 2016. Đồng thời, BCH Đoàn của Bộ môn Du lịch nhiệm kì 2014 – 2016 cũng đã chia tay, thôi công tác ở nhiệm kì mới.

Theo đó, Đại hội đã chính thức tiến hành bầu ra BCH Đoàn Bộ môn Du lịch nhiệm kì 2017 – 2019 và đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đoàn trường ĐH KHXN&NV – ĐHQG TP.HCM. BCH Đoàn Bộ môn Du lịch nhiệm kì 2017 – 2019 với những cán bộ Đoàn trẻ - năng động – sáng tạo – nhiệt huyết, hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kì sắp đến.

Chúc mừng Đại hội, chúc BCH Đoàn Bộ môn Du lịch nhiệm kì 2017 – 2019 sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ trong nhiệm kì mới, góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đoàn Bộ môn Du lịch nhiệm kì 2014 – 2016 gặt hái thêm thật nhiều những thành công.

Danh sách BCH Đoàn Bộ môn Du lịch nhiệm kì 2017 – 2019:
1. Đ/c Lâm Thị Cẩm Giang – Bí thư Đoàn BM Du lịch
2. Đ/c Đặng Nhật Thanh – Phó Bí thư Đoàn BM Du lịch
3. Đ/c Huỳnh Quế Chi – Phó Bí thư Đoàn BM Du lịch
4. Đ/c Hà Thanh Phong – UV BCH Đoàn BM Du lịch
5. Đ/c Trần Công Hậu – UV BCH Đoàn BM Du lịch
6. Đ/c Phan Nguyễn Duy Khang – UV BCH Đoàn BM Du lịch

Một số hình ảnh tại Đại hội Đại biểu Đoàn Bộ môn Du lịch nhiệm kì 2017 – 2019:

BCH Đoàn của Bộ môn Du lịch nhiệm kì 2014 – 2016 tuyên bố thôi công tác

Các đại biểu thảo luận văn kiện

BCH Đoàn Bộ môn Du lịch nhiệm kì 2017 – 2019 ra mắt Đại hội

Khen thưởng những tập thể, cá nhân đóng góp tích cực cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên