Thông báo nộp hồ sơ xét tốt nghiệp đợt 3 năm 2020 (dành cho khóa 2016 và các khóa trước)

Theo quy định của nhà trường về việc xét tốt nghiệp cho sinh viên, có 3 đợt xét được tổ chức định kỳ trong năm vào các tháng 03, 07 và tháng 10 (xem lại thông báo tại đây). Tuy nhiên, trong năm học 2019-2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVD-19 nên lịch xét tốt nghiệp sẽ được linh hoạt để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên.

Sinh viên khóa 2016 (K7) chuẩn bị hoàn tất chương trình học trong học kỳ 2 năm học 2019-2020, có thể nộp hồ sơ xét tốt nghiệp trước trong thời gian này (khi có đầy đủ kết quả của học kỳ, phòng đào tạo sẽ tiến hành xét tốt nghiệp).

Thời gian nộp hồ sơ: từ 01/06/2020 đến hết ngày 30/06/2020 trong giờ hành chính.

Điều kiện xét tốt nghiệp và hồ sơ cần có như sau:

I. Điều kiện xét tốt nghiệp
1. Sinh viên hoàn thành đủ số tín chỉ theo chương trình đào tạo: 140 tín chỉ.
2. Điểm trung bình các môn học từ 5,0 trở lên.
3. Tích lũy đầy đủ chứng chỉ theo quy định Nhà trường.
4. Không vi phạm kỷ luật.
5. Nộp đủ học phí.

II. Hồ sơ xét tốt nghiệp
1. Đơn xin xét tốt nghiệp (theo mẫu).
2. 02 bản sao chứng chỉ B ngoại ngữ (các chứng chỉ ngoại ngữ đã được trường thông báo và quy đổi, có công chứng).
3. 02 bản sao chứng chỉ tin học (có công chứng).

Lưu ý:
- Trong trường hợp sinh viên có nhu cầu hủy bỏ các học phần tự chọn đã học dư thì nộp kèm Đơn xin hủy môn học trong hồ sơ xét tốt nghiệp.
- Tất cả các mẫu đơn, sinh viên có thể tải về từ mục Biểu mẫu trên trang web Khoa Du lịch.
- Nếu có thắc mắc về vấn đề xét tốt nghiệp, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với giáo vụ hoặc các thầy cô cố vấn học tập của bộ môn để được giải đáp cụ thể.