Thông báo thu BHYT năm 2018 (đợt cuối)

Căn cứ công văn số 1744/HDLT/BHXH-GDĐT ngày 16/8/2017 về việc hướng dẫn thực hiện Bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh sinh viên năm học 2017 - 2018, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tiến hành thu BHYT sinh viên (bắt buộc) trong khoảng thời gian từ 19/12/2017 đến 03/01/2018, sau thời gian này, vẫn có một số sinh viên chưa tham gia BHYT. Nay, Nhà trường thông báo tổ chức thu BHYT đợt bổ sung như sau:

1. Địa điểm: Sinh viên nộp tập trung tại Phòng Công tác sinh viên (A.006, cơ sở Linh Trung). Sinh viên hệ đào tạo chính quy-chất lượng cao sẽ nộp tại phòng Công tác sinh viên cơ sở Đinh Tiên Hoàng (B.002).

2. Thời gian: Từ ngày 23/01/2018 (thứ ba) đến hết ngày 24/01/2018 (thứ tư).

3. Mức phí BHYT: 450.450VNĐ/SV/11 tháng (thời hạn sử dụng từ 01/02/2018 - 31/12/2018).

4. Qui trình thực hiện nộp BHYT: sinh viên xem chi tiết tại đâySinh viên có vấn đề về đăng nhập hệ thống bacsitoancau.com vui lòng gửi email về địa chỉ tranthyngocdan@gmail.com với đầy đủ nội dung: họ tên, MSSV, số ĐT cá nhân, địa chỉ email cá nhân.

5. Lưu ý:
- Sinh viên nội trú KTX sẽ đóng BHYT tại KTX.
- Sinh viên đã đóng BHYT tại nơi khác (trừ các trường hợp đóng tại KTX-ĐHQG) sẽ nộp bản photo thẻ BHYT tại phòng Công tác sinh viên cũng theo lịch trên.
- Sau khi đóng phí, sinh viên phải giữ biên nhận để nhận thẻ BHYT khi có thông báo của Trường.

- Sinh viên không chọn nơi khám chữa bệnh ban đầu tại các bệnh viên sau (trừ sinh viên đã chọn đăng ký nơi KCB trong năm 2017): BV 30/4; BV Nguyễn Trãi, BV Nguyễn Trí Phương, BV Nhân dân Gia Định, BV 115, BV Cấp cứu Trưng Vương. Lý do: những nơi trên đã nhận đủ số lượng đăng ký khám chữa bệnh.

Đây là đợt thu BHYT cuối cùng cho năm 2018, Nhà trường yêu cầu tất cả sinh viên tham gia BHYT đầy đủ theo quy định của Luật Bảo hiểm Y tế để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của mình, sau thời gian này, mọi thắc mắc, yêu cầu sẽ không được giải quyết.