“Ngày hội khởi nghiệp - 2017” dành cho sinh viên Bộ môn Du Lịch

Nhằm mang đến một không gian học thuật và mô phỏng ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo từ sinh viên Bộ môn, vào ngày 17 tháng 06 năm 2017 sắp tới, Bộ môn Du lịch sẽ tổ chức sự kiện mang tên “NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP - 2017” tại Sảnh D – Trường ĐH KHXH&NV số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

 

Chương trình là một trong những nội dung sáng tạo của quá trình đổi mới phương pháp giáo dục gắn đào tạo với thực tiễn nhu cầu xã hội được Bộ môn Du lịch ấp ủ trong suốt thời gian qua. Đến với “NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP - 2017”, chúng ta sẽ hòa mình vào một không gian mang đậm màu sắc du lịch nói chung và Du lịch Nhân văn nói riêng. Đặc biệt, Ngày hội chính là cơ hội cho những ý tưởng khởi nghiệp của 9 nhóm báo cáo đến từ lớp Du lịch năm 4, khóa 2013 – 2017 được thỏa sức sáng tạo và thể hiện niềm đam mê khởi nghiệp đến các nhà tuyển dụng, nhà tài trợ, nhà trường và toàn thể sinh viên, giảng viên Bộ môn.


Trong lần đầu tiên ra mắt chương trình, ban tổ chức “NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP - 2017” đã rất hân hạnh khi nhận được sự hỗ trợ từ Học viện Nhật ngữ HAJIME NIPPON - một trong những trung tâm Nhật ngữ uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh với phương pháp Dạy học Kiến tạo (Constructivist Teaching Method) đầy mới mẻ, được sáng lập bởi chính hai cựu sinh viên của trường. Đây như là minh chứng sinh động cho những ý tưởng khởi nghiệp thành công trong sinh viên nói chung và sinh viên Nhân Văn nói riêng, góp phần tạo động lực tích cực cho ngày hội.


Với sự chuẩn bị chu đáo của cả tập thể giảng viên và sinh viên cùng sự đồng hành của các đơn vị tài trợ, “NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP – 2017” hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên – những người trẻ luôn mang trong mình niềm đam mê du lịch nói chung và giấc mơ khởi nghiệp nói riêng, một không gian sáng tạo hấp dẫn, đầy những thú vị cùng trải nghiệm bổ ích.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.