Thông báo tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên hệ Chính quy, Văn bằng 2, Liên thông (đợt 1/2020) và sinh viên hệ Vừa làm vừa học (đợt 1 và 2/2020)

Nhà trường thông báo tổ chức lễ Tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân cho sinh viên hệ chính quy, văn bằng 2, liên thông và vừa làm vừa học tại Hội trường Văn khoa, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, vào ngày 28, 29 và 30 tháng 12 năm 2020, cụ thể như sau:

1. Đối tượng:
- Sinh viên hệ chính quy, văn bằng 2, liên thông được công nhận tốt nghiệp đợt 1, năm 2020. (Xem danh sách tại đây).
- Sinh viên hệ vừa làm vừa học được công nhận tốt nghiệp đợt 1 (Xem danh sách tại đâyvà đợt 2 năm 2020 (Xem danh sách tại đây).

2. Đăng ký dự lễ:
- Sinh viên đăng ký dự lễ theo cá nhân hoặc theo nhóm, có thể đăng ký thay. Mỗi sinh viên được đăng ký thêm 01 phụ huynh tham dự (nếu có);
- Thời gian nhận đăng ký dự lễ Tốt nghiệp: từ ngày 16/12 đến ngày 23/12/2020;
- Địa điểm: Phòng Công tác sinh viên (Phòng B.002), Cơ sở Đinh Tiên Hoàng;
- Thời gian phát lễ phục và thời gian diễn ra lễ Tốt nghiệp cho từng ngành cụ thể như sau:

3. Những điều cần biết khi tham dự lễ:
 (Xem tại đây)

4. Lưu ý:

- Sinh viên hệ chính quy tập trung liên hệ khoa/bộ môn để làm khảo sát sinh viên tốt nghiệp trước khi dự lễ.

- Mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu khi nhận lễ phục, tham dự lễ, nhận bằng.

- Thông tin liên hệ: 028.3829.3828, số nội bộ 111 hoặc email: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn.