Thông báo xét tốt nghiệp sinh viên đợt 1 năm 2018

Theo quy định của nhà trường về việc xét tốt nghiệp cho sinh viên, có 3 đợt xét được tổ chức định kỳ trong năm vào các tháng 03, 07 và tháng 10 (xem lại thông báo tại đây).

Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong trong đợt xét tháng 03/2018, giáo vụ bộ môn sẽ tiếp tục nhận hồ sơ xin xét tốt nghiệp. Sinh viên cần hoàn tất hồ sơ xét tốt nghiệp và nộp hồ sơ tại văn phòng bộ môn trong các ngày làm việc đến trước ngày 31/01/2018.

Ngoài ra, cần lưu ý thêm, đợt xét kếp tiếp vào tháng 07/2018 sẽ tiếp nhận hồ sơ xin xét tốt nghiệp trong vòng tháng 05/2018. Sinh viên cần lưu ý về quy định thời gian để thực hiện và đảm bảo quyền lợi của mình.