Tiếp tục dời lịch khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức và nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch tháng 02/2020

Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Đại học Quốc gia TP. HCM, Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV quyết định kéo dài đợt nghỉ đến hết tháng 02-2020 để phòng chống dịch do virus Covid-19 gây ra.

Lịch khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức và nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch sẽ tạm hoãn đến hết tháng 02/2020Lịch khai giảng cụ thể sẽ được thông báo đến cho các anh chị học viên đã đăng ký khi nhà trường có thông báo học trở lại.

Thông tin chi tiết xin liên hệ

Khoa Du lịch – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM
Phòng A220, số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM