Thông báo kết quả đề cử sinh viên nhận học bổng Bạc Liêu - Cà Mau

Theo thông báo của Ban liên lạc Đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại Tp. Hồ Chí Minh về việc triển khai chương trình học bổng dành các cho sinh viên có quê hương tại hai tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau, có hoàn cảnh khó khăn, học tập tốt, rèn luyện tốt đang học tập tại Trường.

Dựa trên các tiêu chí được đề ra, Nhà trường đã thông báo và tuyển chọn 08 sinh viên từ các Khoa/ Bộ môn đạt đủ điều kiện tham gia dự tuyển học bổng:

Kết quả học bổng sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất.