Tổng kết “Ngày hội Khởi nghiệp” bộ môn Du lịch 2017

Vào ngày 17 tháng 06 năm 2017 tại Sảnh D – Trường ĐH KHXH&NV số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM; Bộ môn Du lịch đã chính thức tổ chức sự kiện mang tên “NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP – 2017”. Chương trình được xem là đứa con tinh thần mà tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên Bộ môn Du lịch đã ấp ủ trong nhiều tháng qua với mục tiêu đổi mới phương pháp giáo dục gắn đào tạo gắn với thực tiễn nhu cầu xã hội.


Ngay trong lần đầu triển khai thực hiện, ngày hội đã rất vinh dự khi đón nhận sự quan tâm và đồng hành từ quý nhà tài trợ, quý thầy cô các trường bạn cùng sự tham gia của đông đảo sinh viên. Tất cả đã góp phần tạo nên một không gian mang đậm bản sắc du lịch nói chung và Du lịch Nhân văn nói riêng.


Ngày hội đã diễn ra thật sự sôi nổi với các hoạt động vừa mang tính học thuật nhưng cũng không kém phần năng động, vui tươi của tuổi trẻ Du lịch. Với nội dung chính là phần báo cáo dự án khởi nghiệp mang đầy tính sáng tạo của sinh viên Du lịch K04 – những tư duy tuổi trẻ nhiệt huyết, những phần trình bày, phản biện rất đỗi tự tin, thông minh và mang đầy tính quyết đoán,… Du lịch K04 đã thực sự cháy hết mình và để lại những ấn tượng sâu sắc cho ban giám khảo ngày hội. Bên cạnh phần thi học thuật gây cấn, ngày hội còn là sân chơi cho sinh viên Bộ môn Du lịch thể hiện tài năng ẩm thực của mình với những gian hàng ẩm thực chất lượng và vệ sinh đến từ các tập thể Du lịch K05, K06 và K07, … góp phần làm cho không khí ngày hội thêm phần sôi nổi.


Và “Ngày hội Khởi nghiệp – 2017” Bộ môn Du lịch đã chính thức khép lại thành công với kết quả chung cuộc như sau:
- Phần báo cáo dự án khởi nghiệp:
Giải nhất: SO SÁNH TOUR
Giải nhì: MASTER TOUR
Giải ba: FRESH RESTAURANT
Giải khuyến khích: DÒNG THỜI GIAN
- Phần gian hàng ẩm thực:
Gian hàng ẩm thực ấn tượng nhất: Lớp Du lịch K06.

Một lần nữa, ban tổ chức “Ngày hội Khởi nghiệp – 2017” Bộ môn Du lịch xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ, quý thầy cô khách mời cùng các bạn sinh viên đã đồng hành và hỗ trợ tích cực cho chúng tôi trong suốt quá trình triển khai, thực hiện Ngày hội.
Hứa hẹn trong tương lai, Bộ môn Du lịch sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa để triển khai Ngày hội như một hoạt động thường niên quan trọng của Bộ môn cùng với những hoạt động tiêu biểu khác, nhằm mang đến cho sinh viên Du lịch Nhân văn – nơi những người trẻ luôn mang trong mình niềm đam mê du lịch nói chung và giấc mơ khởi nghiệp nói riêng, một không gian sáng tạo hấp dẫn, đầy những thú vị cùng trải nghiệm bổ ích.


Một số hình ảnh của ngày hội


 

Ngày hội mở màn với các Tiết mục của Đội Văn nghệ T.O.P

Phần trình bày của nhóm Dự án đoạt Giải Nhất: So Sánh TourPhần trình bày của Nhóm dự án đoạt Giải Nhì: MASTER TOUR


Phần trình bày của Nhóm dự án đoạt Giải Ba: FRESH RESTAURANTPhần trình bày của Nhóm dự án đoạt Giải Khuyến khích: DÒNG THỜI GIANCác bạn Sinh viên tham gia vào phần Minigame của Nhà tài trợ Hajime NipponNhững gian hàng ẩm thực đặc sắc trong Ngày hội Gian hàng “Trái cây” của các bạn Lớp Du lịch K05Các bạn Lớp Du lịch K06 đang chuẩn bị cho gian hàng của mình
Thầy Cô chụp hình lưu niệm cùng Quý Ban Giám khảo và Quý Nhà Tài trợNgày hội Khởi nghiệp khép lại thành công tốt đẹp.

Đội truyền thông Lăng kính Du lịch

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.