Thông báo tổ chức Lễ tốt nghiệp & Trao bằng cho sinh viên hệ CQ, VB2 - Đợt 2 năm 2017

Nhà trường sẽ tổ chức Lễ tốt nghiệp & Trao bằng cử nhân khoa học cho sinh viên Chính quy đợt 2 năm 2017 (Chính quy tập trung; Chính quy – Văn bằng 2, Chất lượng cao) vào ngày 18, 20, 21 tháng 12 năm 2017 tại Hội trường D, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1.
Nay phòng Công tác sinh viên thông báo các nội dung cụ thể sau:

1. Về đăng ký dự Lễ tốt nghiệp:
Sinh viên đăng ký dự Lễ và đóng lệ phí tại văn phòng Khoa/Bộ môn.
Thời hạn đăng ký: Trước 16g00 ngày 14/12/2017.

2. Lệ phí: Sinh viên xem danh sách và mức phí dự lễ  tại đây. (sinh viên thuộc diện "đã đóng phí" sẽ xác nhận tham dự tại khoa/bộ môn).

3. Về thời gian tổ chức Lễ tốt nghiệp, phát Lễ phục theo từng Khoa/Bộ môn: xem chi tiết tại đây
Sinh viên đồng thời xem lịch nhận lễ phục, Địa điểm nhận lễ phục: Phòng Công tác sinh viên (B002 cơ sở Đinh Tiên Hoàng)

4. Lưu ý:
- Sau buổi Lễ tốt nghiệp, sinh viên vui lòng trả lễ phục tại phòng Công tác sinh viên; (sáng trước 11:30, chiều: trước 17:00)
- Sinh viên đem theo giấy CMND hoặc căn cước công dân để đăng ký nhận Lễ phục;
- Trường hợp sinh viên chưa đăng ký tham dự theo các ngày thông báo trên, sinh viên có mặt lúc 7g15 (sáng) hoặc 13h15 (chiều) tại phòng B002/B003 để đăng ký tham dự và nhận lễ phục.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số điện thoại 028.3829.3828, số nội bộ: 111 hoặc qua email: congtacsinhvien@hcmussh.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết.