Chương trình chào đón tân sinh viên K08

Trong những ngày đầu năm học mới 2017-2018, tại Hội trường C cơ sở Linh Trung – Thủ Đức, Đoàn – Hội Bộ môn Du lịch cùng các bạn sinh viên lớp Du lịch K07 đã tổ chức GALA CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K08 với chủ đề “FLY”


Chương trình đã diễn ra thành công và vô cùng ấm áp với sự góp mặt của quý thầy cô Bộ môn Du lịch, cùng các anh chị cựu sinh viên, sinh viên các khóa đang theo học và đặc biệt là sự góp mặt của 124 tân sinh viên Bộ môn Du lịch. Chương trình không chỉ là buổi chào đón các tân binh Du lịch K08 mà còn là buổi chia sẻ đến các bạn những thông tin bổ ích về Bộ môn và hoạt động đào tạo, giúp các bạn có được những định hướng cơ bản trong quá trình học tập sắp tới.


Không chỉ thế, chương trình còn diễn ra trong bầu không khí hết sức sôi động với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn đến từ đội Văn nghệ T.O.P Bộ môn Du lịch. Đặc biệt, với phần giao lưu giữa chương trình của thầy cô và các bạn tân sinh viên đã làm cho không khí chương trình thêm phần thận mật và gần gũi hơn bao giờ hết.


Thông qua chương trình, Ban chủ nhiệm Bộ môn Du lịch đã dành tặng 10 phần quà cho các bạn tân sinh viên có thành tích xuất sắc trong đợt xuyết tuyển đại học vừa qua, khuyến khích tinh thần các bạn nói riêng và tân sinh viên nói chung trong đầu năm học mới.


Kết thúc chương trình, quý thầy cô cùng các anh chị cựu sinh viên, các bạn sinh viên đã có được những tấm ảnh thật đẹp để lưu giữ những kỷ niệm thật đẹp này.

Cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc vui tươi, sôi nổi ngày hôm đó nhé!


 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đội truyền thông Lăng kính Du lịch

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.