Thông báo mới về hoạt động Thực tập tốt nghiệp của sinh viên khóa 2016 (K7)

Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Đại học Quốc gia TP. HCM, Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV quyết định kéo dài đợt nghỉ đến hết tháng 2-2020 để phòng chống dịch do virus Covid-19 gây ra. Do đó buổi Chia sẻ truyền cảm hứng khởi nghiệp vào chiều ngày 17/02/2020 sẽ bị hủy bỏ. Hoạt động chuẩn bị cho ngày hội khởi nghiệp 2020 sẽ dời lại cho đến khi có thông báo mới về thời gian học lại.

Hoạt động Thực tập tốt nghiệp tại doanh nghiệp vẫn diễn tiến bình thường theo kế hoạch đã thông báo trước đây. Sinh viên cần chủ động liên hệ với giảng viên hướng dẫn qua các phương tiện liên lạc thích hợp (điện thoại, email,...) để trao đổi về hoạt động thực tập của mình.

Trong trường hợp sinh viên có nguyện vọng thay đổi thời gian bắt đầu thực tập thì cần liên hệ trực tiếp với các thầy cô trong Ban chủ nhiệm khoa (qua điện thoại) để đề xuất ý kiến của mình. Ban chủ nhiệm sẽ có quyết định phù hợp với từng trường hợp cụ thể.