Hội trại du lịch lần III – “Tourism – Way to Shine”

Hội trại Du lịch lần III với chủ đề "Tourism - Way to Shine" do Đoàn - Hội Bộ môn Du lịch phối hợp tổ chức đã diễn ra tại Đền tưởng niệm các Vua Hùng (quận 9) vào ngày 10-11/12/2016 vừa qua.


Hội trại là hoạt động truyền thống của Bộ môn Du lịch được tổ chức định kì 2 năm 1 lần nhằm tạo dựng sân chơi lành mạnh, hữu ích cho sinh viên thông qua các phần thi học thuật đầy tính hấp dẫn, thách thức tri thức người chơi xen lẫn những trò chơi thú vị, gay cấn đòi hỏi phải có tinh thần đồng đội và sự gắn kết cao giữa các thành viên. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các thế hệ sinh viên Du lịch gặp gỡ, giao lưu, mở rộng quan hệ hữu nghị.Phần thi tranh biện giữa các đội về các vấn đề trong phát triển du lịch


Thông qua Hội trại, các bạn sinh viên không những đã có giây phút “cháy” hết mình mà còn được học hỏi thêm nhiều kiến thức hữu ích, trau dồi thêm kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm, gắn kết tình đồng đội... Sau tất cả, các bạn đều hiểu được rằng điều làm nên chiến thắng cuối cùng là tinh thần đoàn kết vì nhau mà cố gắng, là nhiệt huyết tuổi trẻ vì thành công mà nỗ lực chứ chẳng phải chỉ có năng lực cá nhân của riêng ai.

 

Trò chơi vận động đội nhóm 


Tất cả sinh viên đã nắm thật chặt tay nhau đắm chìm trong phút giây lắng đọng khi kết thành một vòng tròn lớn quay quần bên đốm lửa trại bập bùng cháy. Các bạn đã cùng nhau trải lòng, lắng nghe những nỗi niềm thầm kín làm nên khoảnh khắc ngọt ngào để rồi trở thành một kỉ niệm đẹp, đáng nhớ của thời trẻ. Có những giọt nước mắt của ai đó đã lặng thầm rơi trên ánh nến khi nhớ về quãng thanh xuân đã cùng nhau bước đi, khi nghĩ suy về hiện tại và tương lai...

 

 

Thắp lửa khai mạc đêm lửa trại


Dư vị đọng lại sau mùa hội trại không chỉ có niềm vui, sự hân hoan cùng những kỉ niệm sẽ trở thành ký ức mà đâu đó còn là nỗi niềm nuối tiếc, luyến lưu khoảng thời gian tươi đẹp được sống, gắn bó bên cạnh những người bạn, người anh, người chị như một mái nhà.

 

 

Mỗi trại sinh là một ngọn lửa cùng thắp sáng mái nhà chung Du lịch


Hội trại Du lịch 2016 thật sự là một hoạt động ý nghĩa và đáng nhớ thể hiện tinh thần đoàn kết - năng động - sáng tạo của toàn thể sinh viên Bộ môn Du lịch.


>> Hình ảnh một số khoảnh khắc đáng nhớ trong Hội trại Du lịch 2016

  


ĐTT LĂNG KÍNH DU LỊCH

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.