Thông báo tham dự buổi trình bày ý tưởng khởi nghiệp K5

Theo kế hoạch tổ chức chương trình khởi nghiệp dành cho sinh viên khóa 2014 ngành du lịch, các nhóm sinh viên sau khi phác thảo xong ý tưởng khởi nghiệp sẽ có một buổi để trình bày nội dung dự kiến của nhóm và cùng trao đổi để hoàn chỉnh nội dung với các thầy cô trong chuyên ngành cùng tham gia chương trình.

Buổi báo cáo đề cương ý tưởng sắp tới sẽ được tổ chức vào lúc 14g00 ngày 02/05/2018 tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng (phòng cụ thể sẽ thông báo sau).

Mỗi nhóm sinh viên sẽ có 10 phút để trình bày ý tưởng sơ bộ của nhóm (hình thức tùy chọn), 10 phút sau đó sẽ là thời gian để trao đổi giữa các thầy cô và sinh viên để hoàn thiện hơn nội dung sẽ thực hiện.

Vì tính chất quan trọng của buổi báo cáo, đề nghị sinh viên các lớp chuyên ngành K5 sắp xếp thời gian tham dự đầy đủ chương trình này.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.